Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của Dr.Homie bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm. Việc cung cấp thông tin này giúp chúng tôi dễ dàng liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin quý khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ và xác nhận lại đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mãi sản phẩm, các kiến thức có liên quan (quý khách hàng hoàn toàn có thể hủy trong tương lai)
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
 • Liên lạc và giải quyết với người tiêu dùng trong những trường hợp đặc biệt
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan tới hành vi vi phạm pháp luật của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu chúng tôi hủy bỏ thông tin đó. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của chúng tôi

Những người hoặc tổ chức có quyền tiếp cận những thông tin của quý khách hàng

 • Những thông tin thu thập của khách hàng sẽ được ban quản trị công ty tiếp cận
 • Các cơ quan chức năng (khi có yêu cầu)

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin của khách hàng

Thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu trữ an toàn tại công ty. Địa chỉ của công ty tại 129/1 Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội.

Phương thức để người tiêu dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin về địa chỉ hòm thư của chúng tôi. Khi tiếp cận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp để xử lý kịp thời.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhận bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo ở trên

 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp luật pháp có quy định khác
 • Không sử dụng, chuyển giao, mua bán thông tin của khách hàng cho một bên thứ 3 khi không có sự đồng ý từ khách hàng
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn tới mất mát và rò rỉ dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo với cơ quan chức năng để có hướng giải quyết kịp thời. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ thông báo cho quý khách hàng biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
 • Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng kí tư vấn/ mua hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tình pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả các thông tin của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.
Spread the love