Về chúng tôi

Dr.Homie

“Công ty TNHH Dr.Homie Việt Nam là đơn vị chuyên sở hữu và phân phối độc quyền các dòng thiết bị nhà bếp và phòng khách, sản phẩm mẹ và bé, sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp mang thương hiệu Dr.Homie”

tầm nhìn

Tầm nhìn

Dr.Homie mang tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp và phòng khách, sản phẩm hướng đến mẹ và bé, sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam, đưa những giá trị tốt nhất vào mỗi sản phẩm, mỗi thiết kế.

Không ngừng đổi mới và hoàn thiện, Dr.Homie không chỉ đáp ứng những yêu cầu hiện tại mà còn tạo ra những xu hướng mới cho tương lai, đáp ứng sự hài lòng tối đa cho khách hàng, thúc đẩy sự sáng tạo và quan tâm đặc biệt đến sức khỏe qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, nâng cao chất lượng gia đình Việt.

Dr.Homie mong muốn kiến tạo cuộc sống hạnh phúc nơi con người được thỏa sức sáng tạo và thể hiện giá trị của bản thân.

Cùng Dr.Homie trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, tinh tế và đam mê đến từ thiết bị nhà bếp và phòng khách, sự chăm sóc bản thân và thời trang qua các sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp cũng như lối sống an toàn và chất lượng qua các sản phẩm về mẹ và bé.

sứ mệnh

Sứ mệnh

Nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là tạo ra các thiết kế tinh gọn giúp tối ưu hóa thời gian và không gian cho mọi gia đình.

Nhân sự: Xây dựng 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trau dồi kinh nghiệm, mang nhiều sản phẩm giá trị đến với quý khách hàng.

Nhà phân phối, đại lý: Hợp tác bền vững với nhiều nhà phân phối và đại lý uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị nhà bếp và phòng khách, sản phẩm mẹ và bé, sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp chất lượng, mang đến nhiều giá trị cho đối tác và khách hàng nhà DR.Homie.

Đổi mới: Không ngừng trau dồi, đào tạo, nâng cấp nhân lực cũng như sản phẩm để mang đến những sản phẩm mang thương hiệu Dr.Homie cao cấp nhất.

giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Uy tín: Dr.Homie luôn xem trọng và giữ vững chữ Tín, đảm bảo đúng cam kết của mình với khách hàng và đối tác.

Đoàn kết, kỷ luật: Dr.Homie đề cao sự đoàn kết, tuân thủ quy định, cùng hợp tác để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Tốc độ, chuyên nghiệp: Dr.Homie luôn chuyên nghiệp từ tác phong, chuyên môn tới cách phục vụ, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất.

Không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp không gian bếp và nhà khách cũng như những sản phẩm mẹ và bé, sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp thêm tiện ích và an toàn hơn

phong cách sống

Phong cách sống

Dr.Homie! Live it your way!

Tại Dr.Homie, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm hiện đại và tiện ích cho nhà bếp, phòng khách, mà còn đặt nền móng cho một phong cách sống trọn vẹn với sự quan tâm đặc biệt của mỗi người đến sức khỏe, sắc đẹp, hướng đến những sản phẩm an toàn, giá trị cho mẹ và bé.

Dr.Homie - Nơi hòa mình vào cuộc sống đẳng cấp và ấm cúng.

Spread the love