Máy Làm Sữa Hạt Dung Tích 1600ml Dr.Homie EH14 – Máy Nấu Sữa Hạt Đa Chức Năng

Danh mục:

2.390.000 

(0 Đánh giá)

Mô tả

máy làm sữa hạt eh14

máy làm sữa hạt eh14

máy làm sữa hạt eh14

máy làm sữa hạt eh14

máy làm sữa hạt eh14

máy làm sữa hạt eh14

máy làm sữa hạt eh14

bảo hành

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 1. DUNG TÍCH LỚN, THOẢI MÁI NẤU NƯỚNG

Với dung tích uống nóng lên tới 1200ml, dung tích uống lạnh tới 1600ml, sản phẩm máy làm sữa hạt mini DrHomie EH14 chắc chắn sẽ phục vụ vừa đủ các nhu cầu của một hộ gia đình. Một lần nấu cho cả gia đình sử dụng.

2. DỄ DÀNG VẬN HÀNH CHỈ BẰNG MỘT NÚM XOAY

Hệ thống điều khiển thông minh chỉ bằng một núm xoay sẽ khiến việc điều khiển máy trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần vặn vạch chỉ định của núm tới chức năng mong muốn, máy sẽ tự động hoạt động theo các chương trình được định sẵn

3. ĐỘNG CƠ ĐƯỢC CẢI TIẾN VỚI CÔNG SUẤT CAO

Thiết kế động cơ thông minh cùng công suất ấn tượng sẽ khiến các nguyên liệu được xay nhuyễn và mịn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, các điểm mút của máy được gia cố giúp máy hoạt động chắc chắn, không rung lắc trong quá trình động cơ hoạt động, giúp giảm tiếng ồn và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

4. CẢI TIẾN LƯỠI DAO THÔNG MINH

Lưỡi dao được cải tiến với bề mặt hình răng cưa giúp nghiền nguyên liệu mịn và dễ dàng hơn. 3 lớp lưỡi dao đan xen khiến quá trình hoạt động diễn ra nhịp nhàng và thành phẩm làm ra không cần phải lọc qua rây để sử dụng.

5. LÀM NÓNG NHANH HƠN VỚI TẤM GIA NHIỆT MỚI, TIẾT KIỆM THỜI GIAN NẤU NƯỚNG VỚI CHẾ ĐỘ HẸN GIỜ THÔNG MINH

Thời gian làm nóng ấn tượng của EH14 giúp giảm bớt thời gian nấu nướng. Bên cạnh đó, chế độ hẹn giờ thông minh giúp bạn có thể kiểm soát thời gian nấu các bữa ăn một cách chủ động. Ví dụ, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nấu các bữa sáng, bạn có thể cho sẵn các nguyên liệu vào máy từ 22 giờ ngày hôm trước và bật chế độ hẹn giờ 8 tiếng. Vậy là tới 6h sáng ngày hôm sau bạn sẽ có ngay một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và khỏe mạnh cho cả nhà.

6. DỄ DÀNG VỆ SINH HƠN VỚI CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH MÁY

Bạn không cần phải lo lắng rằng thiết bị sẽ khó vệ sinh, với chức năng tự vệ sinh được tích hợp trong máy sẽ khiến việc vệ sinh máy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thay vì phải gắng sức cọ rửa với nhưng nguyên liệu cứng đầu, giờ bạn chỉ cần cho nước theo vạch chỉ định và bật chức năng tự làm sạch. Chiếc máy sẽ tự động “dọn dẹp” các vết bẩn và vi khuẩn tồn tại trong máy.

Thông tin bổ sung

Title

Default Title

Đánh giá

0.0 Đánh giá trung bình Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Làm Sữa Hạt Dung Tích 1600ml Dr.Homie EH14 – Máy Nấu Sữa Hạt Đa Chức Năng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to login to add images.