Kiến thức sức khỏe

Bánh Cải Kale Cho Bữa Sáng Giàu Dinh Dưỡng

công thức cải kale

Bánh cải kale chỉ với 4 nguyên liệu cho bữa sáng giàu dinh dưỡng.

Đặc biệt phù hợp với những bạn sợ cải kale, lười ăn rau.
Nguyên liệu: (dành cho 5 bánh)
– 1 nắm cải kale
– 100ml nước
– 50gr bột mì hoặc bột làm bánh
– 1 quả trứng gà
Đầu tiên, cho cải kale và nước vào máy làm sữa hạt, chọn chức năng sinh tố.
Dùng nước cải kale vừa xay trộn với bột mì, trứng để được hỗn hợp sánh đặc.
Cho hỗn hợp bột vào máy làm sandwich hoặc có thể áp chảo pancake nếu không có máy. Chờ 5p là đã có bánh cải kale thơm ngon, không hề hăng đắng. Kết hợp cùng các loại hạt và hoa quả đúng là sự lựa chọn tuyệt vời. 😍

Spread the love

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HomeAccount
Search
Shop
Liên hệ