Kiến thức sức khỏe

Máy Lắc Sữa Tự Động Cho Bé, Các Mẹ Đã Biết Chưa

Vì Sao Nên Sử Dụng Máy Lắc Sữa Hạt Cho Bé Thay Vì Lắc Tay Thủ Công?

Pha sữa cho con làm sao cho đúng và tiết kiệm thời gian là vấn đề mà rất nhiều ba mẹ trăn trở, nhất là với những ba mẹ có con đầu lòng. Pha sữa cho con bằng cách lắc tay thủ công vừa tốn thời gian mà lực lắc lại không đều, dễ gây vón sữa bột hoặc sữa khó tan, ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn của con. Để cải thiện tình trạng đó, Dr.Homie cho ra đời máy lắc sữa tự động G63 giúp ba mẹ pha – giữ ấm sữa cho con một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và cải thiện bữa ăn của con một cách tuyệt đối. Giờ đây việc pha sữa cho con trở nên đơn giản chỉ với 1 lần chạm.

Máy Lắc Sữa Tự Động Dr.Homie G63

1. Chất liệu an toàn:

Chất liệu luôn là tiêu chí hàng đầu mà ba mẹ cần quan tâm khi lựa chọn máy lắc sữa cho bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lắc sữa sử dụng chất liệu nhựa kém chất lượng, có độ hoàn thiện không cao và ọp ẹp, khi lắc sữa máy kêu rất to và khi máy nóng sẽ có mùi nhựa khó chịu, nhanh hư hỏng. Với Dr.Homie G63, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với chất liệu bên ngoài là nhựa PP, đạt chứng nhận an toàn khi sử dụng trên nhiệt độ cao, thân thiện với bé yêu, đặc biệt là không mùi. Mút bình sữa được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, đảm bảo chắc chắn, không xê dịch, không trào khi ba mẹ đặt bình sữa vào. Tất cả các chất liệu khi sản xuất máy lắc sữa G63 đều được Dr.Homie lựa chọn, thử nghiệm nghiêm ngặt và gắt gao, đảm bảo chuẩn theo tiêu chuẩn FDA trong sản xuất đồ dùng cho bé yêu.

2. Chức năng tiện ích:

Máy lắc sữa Dr.Homie G63 có chức năng lắc sữa tự động với 3 chế độ lắc, giúp sữa tan đều hoàn toàn, không vón cục, không lợn cợn, cho bé cữ ăn chất lượng và tiết kiệm thời gian cho ba mẹ. Đặc biệt khi lắc sữa, Dr.Homie đảm bảo sữa không nổi bọt, nổi váng, tránh tình tạng sặc và đầy bụng cho bé yêu. Ngoài ra máy còn có chức năng giữ ấm vượt trội mà không phải loại máy lắc sữa nào trên thị trường cũng có. Sau khi kết thúc quá trình lắc sữa, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm ở nhiệt đô 45 độ C, ngay cả khi bé chưa ăn luôn, sữa ấm vẫn sẵn sàng. Ba mẹ có thể lựa chọn thời gian giữ ấm để bảo quản sữa cho con mỗi lần con không ăn hết hoặc hâm sữa nguội với nhiệt độ tùy chỉnh cho con.

3. Hiệu suất hoạt động:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lắc sữa có hiệu suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của từng gia đình. Máy lắc sữa Dr.Homie G63 có hiệu suất …W, quay tối đa..vòng/phút. Hiệu suất khỏe sẽ giúp sữa lắc tan đều hoàn toàn, tiết kiệm thời gian cho ba mẹ.

4. Thiết kế nhỏ gọn:

Máy lắc sữa tự động Dr.Homie G63 có thiết kế nhỏ gọn với màu be tinh tế, phù hợp mọi góc trong căn nhà của bạn. Đặc biệt ba mẹ có thể dễ dàng mang đi mọi nơi, có thể lắc sữa bất cứ đâu: trên xe, đi picnic, trong trung tâm thương mại,…

5. Thao tác đơn giản:

Thao tác với máy lắc sữa tự động Dr.Homie G63 cực kỳ dễ dàng với các nút bấm cảm ứng tự động, điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ và chọn chế độ nhanh nhạy chỉ với 1 lần chạm. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm vì ngay cả lúc con đói hay quấy khóc cũng chỉ cần 1 lần chạm là xong! Vừa đỡ tốn công sức, tiết kiệm thời gian lại đem lại chất lượng tuyệt đối cho bữa ăn của con thì tại sao ba mẹ không đầu tư ngay một máy lắc sữa tự động Dr.Homie G63. Tham khảo sản phẩm và nhận tư vấn ngay tại đây:

Máy Lắc Sữa Giữ Ấm Tự Động Dr.Homie G63

Danh mục:

1.190.000  1.490.000 

(5 Đánh giá)
Spread the love

No Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HomeAccount
Search
Shop
Liên hệ